Đây là môn thể thao lớn nhất ở Anh và cũng là mùa hè của cúp thế giới, vì vậy bóng đá năm nay sẽ rất lớn. Mọi công viên và khu vườn sẽ có rất nhiều trẻ em và có thể là một vài người lớn với những vận động viên nhảy cầu, bắt chước các anh hùng thể thao của họ và yêu cầu hàng xóm lấy lại quả bóng của họ.

Nó thậm chí có thể truyền cảm hứng cho một vài người tham gia vào một đội. Bóng đá cạnh tranh có thể là niềm  chelsea boot vui tuyệt vời cũng như rèn luyện sức khỏe tuyệt vời, nhưng bạn sẽ mặc màu gì khi đến sân cỏ linh thiêng của sân cỏ địa phương của bạn? Nhiều đội nghiệp dư mặc trang phục của đội dẫn đầu yêu thích của họ; một số đi theo một thiết kế hoàn toàn mới hơi khác một chút, vậy đâu là bộ phụ kiện chiến thắng dành cho bạn? Dưới đây là một số lựa chọn cần suy ngẫm để giúp bạn chơi một trò chơi đẹp theo phong cách:

Bộ dụng cụ Premiership
Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Arsenal nổi bật có thân áo màu đỏ với tay áo màu trắng – có lẽ là lựa chọn phổ biến của người dân Bắc London. Bộ quần áo bóng đá của West Ham, một lần nữa có thể thu hút các cầu thủ bóng đá trong làn khói lớn, nhưng màu xanh lam tự nó là một trang phục thể thao phổ biến. Bộ quần áo bóng đá sân khách của Manchester United có thể là một phong cách để bắt chước; Man U dù sao cũng rất nổi tiếng nhưng bộ trang phục màu đen trơn của họ có thể mang đến cho đội của bạn một vẻ ngoài đầy uy hiếp có thể giúp bạn vượt qua bất kỳ đối thủ nào.

Bộ dụng cụ bóng đá cổ điển
Trong thế giới thời trang, quần áo cổ điển là vua vào lúc này, vậy tại sao lại không nói đến bộ quần áo bóng đá nam? Để thể hiện lòng yêu nước của bạn, có lẽ một bộ trang phục gợi nhớ đến bộ đồng phục của đội tuyển Anh năm 1966 sẽ là một lựa chọn tốt, hoặc nếu đội của bạn tự coi mình là một thứ gì đó đặc biệt thì sao về bộ quần áo bóng đá cổ điển màu vàng và xanh lục mà Brazil đã vô địch World Cup 1970?

Có rất nhiều công ty quần áo thể thao có thể giúp bạn tạo ra bộ dụng cụ lý tưởng của mình, vì vậy, cho dù bạn thích mặc đồ trong công viên hay đang lên kế hoạch thống trị thế giới bóng đá, bạn sẽ phải ăn mặc phù hợp.

Chọn một bộ công cụ chiến thắng cho đội bóng đá của bạn