Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Màn chơi đã được chứng minh là một vũ khí rất mạnh trong bất kỳ kế hoạch trò chơi tấn công nào. Khi được sử dụng và thực hiện đúng, nó có thể tàn phá hàng thủ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ định nghĩa màn hình pass là gì, một số màn chơi khác nhau, khi nào đối với chúng ta và tại sao.

Thẻ màn hình là gì:

Đó là một lối chơi từ trò chơi chuyền ngắn maria guardiola được thiết kế giống như một lối chơi chuyền dọc dài. Các đội xếp hàng giống như cách thực hiện khi ném bóng xuống sân.

Tiền vệ lùi xuống giống như trong bất kỳ lượt chơi chuyền bóng thông thường nào và các tiền vệ tấn công giữ các khối của họ trong tối đa hai giây trước khi nhả ra và để những người chuyền bóng lao vào tính QB. Mục đích của nó là để đánh lừa hàng thủ, giảm số lượng hậu vệ chuyền bóng, để những kẻ tấn công chặn xuống sân và đốt cháy hàng phòng ngự ở những bãi lớn.

Các mục tiêu sẽ giống như bất kỳ lối chơi chuyền dọc nào, thu hẹp, dứt điểm và chạy lùi.

Số lần phát màn hình điển hình:

1. Màn hình thông thường: Thông thường, đường chuyền này được ném cho người chạy về vị trí của mình giữa những người lao vào và những người quản lý tấn công đang chặn đường xuống sân. Đường chuyền được ném ra sau hàng rào của kịch bản và các tiền đạo có thể chặn đường xuống sân để loại bỏ các hậu vệ biên và các cầu thủ chặn các hậu vệ phòng ngự.

2. Màn hình bong bóng: Sự ra đời của vở kịch này được ghi công cho cựu Huấn luyện viên Montana Grizzly, Don Read và công lao cho sự nổi bật của nó thuộc về cựu Huấn luyện viên Nhà thờ Đức Bà Lou Holtz, người đã học vở kịch này từ Read và giới thiệu nó với môn bóng đá Division 1.

Các máy thu rộng là mục tiêu cho vở kịch này. Họ bước một bước ra khỏi hàng rào của kịch bản sau đó quay trở lại phía tiền vệ để nhận bóng khi các quản lý chặn ngang qua họ đang thiết lập màn hình. Lối chơi này rất hiệu quả khi chống lại các đòn tấn công từ người sang người và các khu vực phòng thủ.

3. Màn hình ném ngược của tiền vệ: Cách chơi này yêu cầu tiền vệ ném bóng cho người chạy về phía sau hoặc ném cho người nhận rộng. Sau đó QB chạy theo hướng ngược lại sẽ có một cầu thủ làm tường chặn trước anh ta với người chạy lại hoặc người nhận bóng chuyền bóng trở lại cho tiền vệ. Trò chơi này còn được gọi là “Blitz Breaker.” Nó là hiệu quả nhất để chống lại các phòng thủ blitzing nặng.

4. Khi nào sử dụng Screen Pass: Chiến lược vượt qua này có thể được sử dụng hầu hết mọi lúc trong trò chơi và rất hiệu quả khi chống lại các đội đang chơi nhiều. Những đội đó rất dễ bị ảnh hưởng bởi Đường chuyền về Ném ngược trong khi các đội đối đầu giữa người với người hoặc khu vực được tiếp xúc với Màn hình phá vỡ bong bóng và tù.

Khi trò chơi đang chạy bị đình trệ hoặc vi phạm không thể liên tục vượt qua màn chơi là một cách để mọi thứ diễn ra. Nó có thể làm cho hàng thủ chơi trung thực và mang lại sự tự tin hơn cho bộ tứ vệ như cách Denver Broncos đã làm với Tim Tebow.

5. Tại sao nên sử dụng Màn hình chơi: 1. Khởi động một trò chơi đang chạy bị đình trệ 2. Giảm tốc độ vượt qua 3. Đánh bại Blitz 4. Mở trò chơi chuyền dọc 5. Khai thác người đàn ông và khu vực.

Tóm lại, màn vượt qua màn hình phải là một phần của kế hoạch trò chơi tấn công của mọi đội. Nó làm cho hàng phòng ngự chơi trung thực hơn và phải tính đến chiến lược trong kế hoạch chơi phòng thủ của họ. Nó tạo ra nhiều cách hơn để đưa các cầu thủ kỹ năng của bạn vào không gian với bóng và nhận được lợi nhuận lớn.

Có rất nhiều DVD huấn luyện chơi màn hình với hàng chục màn chơi. Sử dụng các liên kết bên dưới và xem những liên kết nào phù hợp nhất với hành vi phạm tội của bạn.

Football Screen Pass