anh ấy Big Ten luôn được coi là một hội nghị quyền lực. Giới truyền thông luôn có mối tình với họ và đó là lý do chính đáng. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, họ đang trên đà tụt dốc. SEC và Big 12 đã bỏ trốn với quyền khoe khoang về quyền tối cao của bóng đá đại học. Ví dụ, năm ngoái, Big Ten đã tự hào về thành tích 1-6 trong các trò chơi tô của họ. Một số người có thể tranh luận rằng thật tuyệt khi họ có bảy đội tham gia một trò chơi tô. Điều này đúng, nhưng khi bạn thua sáu trên bảy, hội nghị của bạn để lại một chút gì đó đáng mong đợi. Trong vài năm qua, bang Ohio đứng đầu. Năm nay sẽ không có gì khác biệt khi họ tái nạp bằng một đội tài năng khác. Hãy cùng xem các lựa chọn bóng đá đại học miễn phí này và xem đại hội năm nay sẽ “lớn” như thế nào.

1. Bang Ohio – Đại học Bang Ohio đã là một cường quốc về bóng đá trong nhiều năm. Với Jim Tressel ở vị trí huấn luyện viên trưởng, anh ấy dường như luôn nạp lại năng lượng một cách nhanh chóng. Họ đã mất “Beanie” Wells, James Laurinaitis và nhiều cầu thủ khác, nhưng họ vẫn còn rất nhiều thứ trong chuồng. Một trong những điều thú vị nhất đối với người hâm mộ Buckeye là tiền vệ mới xuất phát Terrelle Pryor. Anh ấy là một cầu thủ giống như Michael Vick (trừ hành lý) với một cú lội ngược dòng rất lớn. Nếu anh ta có thể tổng hợp một năm tốt đẹp, thì những người còn lại trong Big 10 tốt hơn nên cẩn thận.

2. Penn State Nittany Lions – Joe Paterno có một đội rất tài năng khác trong năm nay. Họ đã tốt trong vài năm qua và năm nay sẽ không khác. Họ đã mất ba trong số những người nhận hàng đầu của họ từ năm ngoái, nhưng với tiền vệ kiên cố Daryll Clark trở lại, họ sẽ ổn. Họ  ảnh ronaldo cũng sẽ có phong độ tốt trong trò chơi đang chạy với Evan Royster đá. Họ cũng có một lịch trình tuyệt vời với hai đội hàng đầu khác trong hội nghị thi đấu tại vị trí của họ.

3. Iowa Hawkeyes – Họ đang có một mùa giải tốt vào năm ngoái và họ nên được cải thiện trong khoảng thời gian này. Với tiền vệ Ricky Stanzi ở vị trí chỉ đạo, cuộc tấn công của Hawkeye sẽ khá tốt. Mặc dù họ đã thua khi đưa Shonn Greene trở lại giải đấu, nhưng họ vẫn có đủ khả năng để làm việc hiệu quả trên mặt đất.

4. Michigan Wolverines – Các Wolverines vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để đối đầu với Buckeyes, nhưng điều đó sẽ không ngăn họ giành chiến thắng một vài trò chơi trong năm nay. Hiện tại, Rich Rodriguez đang vướng phải một số vụ lùm xùm. Anh ấy đang phải đối mặt với những cáo buộc rằng chương trình của anh ấy đã thực hành nhiều hơn giới hạn cho phép. Bất chấp những tranh cãi, Michigan vẫn sẽ khá ổn trong năm nay với nhiều tân binh của Rodriguez.

5. Michigan State Spartans – Mark Dantonio dường như đang tạo ra một đội mạnh hơn mỗi năm. Những nỗ lực tuyển dụng của anh ấy đã thực sự bắt đầu được đền đáp và anh ấy đang dần xây dựng một hạt nhân vững chắc ở Lansing. Mong rằng họ sẽ có lúc gặp khó khăn, nhưng nhìn chung, họ cũng sẽ có một năm vững chắc.

Lựa chọn bóng đá của các trường đại học chuyên nghiệp – Dự đoán của 10 đội bóng lớn