Các công ty chi hàng nghìn đô la để sản xuất một quảng cáo bóng đá độc đáo mỗi năm. Đáng chú ý nhất gần đây là GoDaddy, người đang dốc toàn lực cho các quảng cáo truyền hình của họ mặc dù sản phẩm của họ được tìm thấy trực tuyến. Các quảng cáo của họ chủ yếu được đặt tiêu đề là các cô gái ăn mặc hở hang tạo dáng với chiếc áo sơ mi GoDaddy. Đôi khi tôi thậm chí không hiểu họ đang cố gắng truyền tải thông điệp gì nhưng có một điều bí ẩn xung quanh những quảng cáo này khiến bạn muốn xem thêm. Một quảng cáo Super Bowl nếu được thực hiện đúng có thể mang lại lợi nhuận hàng chục nghìn đô la và kết quả là GoDaddy không hề e ngại về sự thành công của quảng cáo của họ.

Mặt khác, một số người tỏ ra khó chịu với những neymar sport đoạn quảng cáo này vì chúng ăn mất thời gian quý báu giữa trận đấu thực tế. Đây có lẽ là những người thực sự xem siêu bát cho trò chơi. Nói về sự khó chịu, các công ty ném bom quảng cáo vào người xem trước khi hiệp một kết thúc vì nếu trận đấu hấp dẫn, mọi người sẽ chỉ thay đổi kênh của họ và xem một thứ gì đó như UFC hoặc các video gia đình hài hước nhất của Mỹ. Nếu điều này xảy ra, họ sẽ có được những người xem mà họ cần và không quan trọng đối với họ nếu trò chơi hay hay dở.

Điều tôi thích với Quảng cáo Super Bowl là việc họ thực sự nâng tầm so với quảng cáo tiêu chuẩn khiến cho việc xem trở nên thú vị. Họ nỗ lực nhiều hơn trong việc tạo ra những quảng cáo này trái ngược với những quảng cáo điển hình mà bạn thấy hàng ngày. Quảng cáo đã trở nên tốt đến mức nó thực sự trở thành một phần của trải nghiệm và mọi người mong đợi những điều này trong suốt sự kiện. Nó sẽ cho bạn thấy việc đặt thêm một công việc và nâng mức lương cao hơn sẽ thay đổi mọi thứ như thế nào.

Mùa giải bóng đá và các chương trình thương mại giữa giờ của nó – Cách các doanh nghiệp kiếm tiền