Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tất cả các loại cầu thủ, cho dù họ là những người có kinh nghiệm, những người trẻ tuổi, người lớn hay người chuyên nghiệp, tất cả mọi người đều cần một tay trong khi chọn những chiếc gậy hoàn hảo để chơi bóng đá. Bài viết này dành riêng cho việc đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và chọn loại giày dép hoàn hảo cho đôi chân của bạn. Hãy để chúng tôi bắt đầu.

Cleats là Cleats!

Điểm này trở thành hướng dẫn đầu tiên để mua khóa  la liga table  để minh họa rằng đó chỉ là kỹ thuật của người chơi mới quan trọng. Các khóa chỉ có thể làm nổi bật trò chơi. Và do đó, không người chơi nào nên nghĩ rằng việc mua những thứ chất lượng cao sẽ có nghĩa là một sự thay đổi mạnh mẽ trong trò chơi vì nó sẽ là quá trình luyện tập không ngừng nghỉ sẽ tạo nên sự khác biệt.

Tìm hiểu phong cách của bạn

Cho dù bạn là một thủ môn, hay một tiền đạo, hậu vệ, tiền vệ hay cầu thủ chạy cánh, tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến loại mà bạn định mua. Điều này là do tất cả các phong cách này khác nhau và yêu cầu một bộ bám khác trên mặt đất. Sau khi xác định phong cách, hãy tiếp tục chọn phong cách phù hợp với bạn nhất.

Loại quảng cáo chiêu hàng của bạn là gì?

Loại sân chơi bạn sẽ chơi cũng tạo ra rất nhiều khác biệt trong việc lựa chọn loại giày đá bóng của bạn. Nếu vùng đất bạn định chơi là bùn và ẩm ướt thì bạn nên chọn HG. Nếu bạn cần một cái cho một năm, thì cỏ nên là sự lựa chọn của bạn. Đi trên mặt đất chắc chắn (FG) trong trường hợp mặt sân cỏ. Nền đất yếu (SG) thích hợp cho các bề mặt đủ mềm để cho phép đinh tán xuyên qua mặt đất. Nếu bề mặt rắn chắc như một tảng đá, thì những loại trong nhà sẽ là lựa chọn của bạn.

Vật liệu được sử dụng có vấn đề!

Có một số vật liệu được sử dụng để làm ra chúng. Nó có thể là da K, da tự nhiên, da tổng hợp, tổng hợp, lưới hoặc đan. Chất lượng da K cho phép bàn chân của bạn được đúc đúng cách và nó cũng mang lại độ bền. Được tạo thành từ da của một con bê hoặc con dê, chúng rất tốt trong việc đánh bóng. Một số công ty đang làm việc theo hướng sử dụng da tổng hợp mang lại hiệu quả tương tự như da tự nhiên. Lưới là một lớp phủ bên trên hợp thời trang và nhẹ, đôi khi cho phép độ ẩm tiếp cận với da của người chơi. Các công ty đang nghiên cứu về công nghệ chống thấm của lưới.

Trọng lượng

Trọng lượng cũng quan trọng rất nhiều. Với trọng lượng trung bình 8oz được coi là hoàn hảo vì nó giữ cho mọi thứ cân bằng và người chơi không cảm thấy nặng nề. Tuy nhiên, có một số trọng lượng nhẹ hơn cũng có trọng lượng từ 5oz đến 6oz.

Ngân sách của bạn

Khía cạnh quan trọng nhất của việc mua hàng là ngân sách. Bạn có thể chi bao nhiêu cho nó? Thông thường, $ 150 trở lên là mức ưu tú nơi bạn có thể mua các loại khóa của các công ty hàng đầu. Nhưng để xem ngân sách tối thiểu, nó phải là ít nhất 10 đô la mà bạn sẵn sàng chi tiêu.

Kukusoccer.com là một công ty cung cấp cho khách hàng các bài đánh giá và blog dành riêng cho các mẫu giày đá bóng giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi mua giày đá bóng