OK, vì vậy đây là điều; liên đoàn bóng chày lớn cần thay đổi. Không! Không! Đợi đã! Đừng đi, hãy quay lại! Tôi hứa sẽ làm cho điều này đáng giá của bạn trong thời gian. Tôi biết rằng nhiều người nghĩ rằng bóng chày là một giấc ngủ ngắn lãng phí, nhưng không phải tôi. Tôi là một người đam mê và không cần phải chơi. Nhưng hãy đối mặt với nó, trong môn thể thao lớn nào khác, người ta có thể rời khỏi chỗ ngồi trong khi đếm 1-2, đi vào phòng tắm, mua 4 chiếc xúc xích, một túi đậu phộng rang muối, chọn đồ lưu niệm và trở lại vị trí đã thuê để tìm cùng một người đánh bóng vẫn ở đó với số đếm 3-2. Không phải là một ý tưởng tồi nếu bạn mang theo một số tác phẩm, một cuốn sách và chắc chắn là iPod của một người đến sân vận động để giúp thời gian trôi qua. Không có môn thể thao nào cần giúp đỡ để vượt qua thời gian! Chà, có lẽ chúng ta có thể khắc phục tình hình.

Những gì bóng chày thiếu là a.400 hitter. Chúng từng khá phổ biến và cần thiết để giành được danh hiệu đánh bóng. Lý do Ted Williams là người cuối cùng là điều hiển nhiên đối với bất kỳ học sinh nào của trò chơi. Hãy nhìn vào đôi găng tay được sử dụng vào năm 1919 (tôi biết là loại đó có từ trước Ted) và những chiếc giỏ jai lai được sử dụng ngày nay. Vận động viên đánh bóng đầu tiên có thể dùng găng tay làm xước mắt cá chân của mình mà không cần cúi xuống. Hãy quay trở lại hình thức bóng chày thuần túy hơn và giới hạn găng tay với găng tay thực tế. Không có webbings! Điều đó sẽ làm giảm chi phí thiết bị. Găng tay kết thúc trong tầm tay, nhưng một người chơi có thể có tất cả các lớp đệm mà họ muốn. Nhưng đừng đi quá đà, nếu không nó có thể giống như cố bắt bóng bằng gối. Chỉ cần xem trung bình đánh bóng và tỷ lệ phần trăm cơ bản tăng lên. Bạn có thể nói “Xin chào, Ted Williams” không? Và nếu bạn có thể nói rằng điều đó là không công bằng cho những người thực địa, chỉ cần nhớ rằng ban đầu không có găng tay nào cả.

Trung tâm hành động của bất kỳ trò chơi nào là pin và người đánh bóng. Pin là sự kết hợp giữa người ném bóng và người bắt bóng. Tôi chỉ muốn gây ấn tượng với bạn rằng tôi biết điều đó. Hôm nay, lợi thế vẫn thuộc về tay ném. Anh ta không cần phải ném một quả bóng đang di chuyển (điều đó sẽ hoạt động như thế nào?) Nhưng người đánh bóng phải ném trúng một quả bóng. Người vượt rào thiết lập quyền kiểm soát của mình đối với đĩa bằng cách ném vào bên trong bất kỳ người đánh nào có thần kinh (hoặc BÓNG cơ bản) để đứng quá gần nhà. Đôi khi, một “thông điệp” được gửi đi bằng cách ném vào đầđặng văn lâm đội hiện tại u hoặc thậm chí cố tình đánh người đánh. OK, ăn miếng trả miếng! (Huh, huh; Tôi đã viết “tit”). Nếu người ném bóng là một người đánh bóng, thì người đánh bóng sẽ có một sải chân từ hộp đánh bóng và ném gậy của mình về phía chủ nhân của trận đấu. Hãy nhớ lại khi chiếc gậy của Mike Piazza vỡ vụn và Roger Clemens nhặt nó lên và ném nó trở lại khi người bắt Met chạy xuống tuyến cơ sở đầu tiên. Piazza sẽ có lý khi nhặt nhạc cụ bị bỏ đi và đặt nó vào lỗ cubby cá nhân của người ném bóng. Có lẽ cơn thịnh nộ của “roid” có thể thêm vào hành động tổng thể.

Và tại sao người ném bóng giao bóng từ Núi Olympus? Anh ta được cho là Zeus ném tia chớp? Thả cao su (Hả, hả; tôi đã viết là cao su) đến cùng độ cao với bột. Có lý do tại sao các hậu vệ Yankee ở Little Round Top lại có lợi thế trước Gettysburg. Bạn đã bao giờ phải tấn công lên dốc? Cánh cổng hàng rào vung vẩy của Đại tá Chamberlain đổ xuống dốc quét sạch cuộc tấn công của phiến quân. Đó là quả bóng đường cong, được hỗ trợ bởi hậu vệ thứ mười trong sân; Trọng lực. Chamberlain thậm chí không có hoặc không cần đạn dược.

Người bắt đang làm gì trong tất cả những điều này? Theo dõi các báo cáo trinh sát về người đánh bóng cụ thể tại đĩa, người chạy trên cơ sở, số lượng, đánh giá kỹ năng hiện tại và mức độ mệt mỏi của người ném bóng của anh ta, số lần xuất phát, cú ném nào có khả năng thành công cao nhất, cố gắng thuyết phục người ném bóng để chấp nhận đánh giá của anh ta (đôi khi anh ta thậm chí cần phải đi đến gò đất để tư vấn), vị trí của 7 người chơi khác được đánh giá lại với mỗi cú ném, cố gắng bắt một quả bóng nhanh 98 dặm / giờ mà không bị 43 ounce hickory ở phía sau đầu hoặc ngang qua người bắt của anh ta. Anh ấy cần nhiều việc hơn để làm! Hãy làm cho vị trí tương tác hơn nữa. Người bắt có thể cố tóm lấy con dơi ở giữa xích đu. Tuy nhiên, nếu cú ​​ném vượt qua anh ta, vận động viên chạy có tùy chọn giữ an toàn trong hộp của người đánh bóng hoặc chạy đến căn số 1. Nếu con dơi nên bắt đầu anh ta, điều đó chỉ cho thấy anh ta muốn giành chiến thắng tệ đến mức nào. Tôi nhận thấy khả năng chấn thương là rất lớn nhưng đã đến lúc vị trí này có một số trách nhiệm. Không còn “chế giễu nó dễ dàng” cho những viên gạch vàng này. Có thể cần phải mở rộng danh sách thêm 10 người chơi nữa vì người ta có thể thấy trước nhu cầu về những người bắt thêm.

Còn gì hoàn hảo hơn 90 feet từ nhà đến căn cứ thứ nhất? Tôi sẽ nói với bạn. Đặt chiếc túi đầu tiên cách nhà 30 feet và đặt nó trên đường ray. Người đánh bóng đập vào quả bóng và thời điểm anh ta rời khỏi hộp của người đánh bóng, chân trụ sẽ chạy xuống đường đua với tốc độ 60 feet, tức là … 20 dặm một giờ và sau đó dừng lại. Ai mà không thích nhìn thấy một số siêu sao lười biếng được trả lương cao cuối cùng đã thử và đánh bại một quả bóng trên mặt đất. Giống như người ta nói tại các cuộc đua chó, “Đó là điều Rusty!” Ít nhất một đứa trẻ 12 tuổi đã cống hiến hết mình. Bạn muốn trái tim và ước mơ? Đi đến trung tâm giải trí địa phương của bạn

Quy tắc mới cho bóng chày